Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh liên tục Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 với điều kiện xét tuyển không quá phức tạp.

Cơn khát nguồn nhân lực ngành Y sĩ Y học Cổ truyền

Cơn khát nguồn nhân lực ngành Y sĩ Y học Cổ truyền

Y học cổ truyền là ngành học đặc thù, liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người, do vậy thí sinh nên chọn môi trường đào tạo chuyên sâu để được tiếp thu kiến thức theo cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Cơn khát nguồn nhân lực ngành Y sĩ Y học Cổ truyền

Theo thống kê chung trong kết quả công tác y, dược cổ truyền giai đoạn 2011 – 2015 của Bộ Y tế, năm 2015 Đào tạo bác sỹ YHCT chiếm tỉ trọng rất nhỏ (15,1%) trong số lượng bác sỹ được đào tạo, trong hai năm gần đây cũng vậy, trong khi đó xu hướng tìm về các bài thuốc cổ truyền của người dân ngày càng lớn do vậy nguồn nhân lực ngành Y học Cổ truyền đang thiếu rất nhiều.
Tốt nghiệp ngành Y sĩ Y học cổ truyền với kiến thức chuyên môn vững chắc, bạn có thể nhanh chóng tìm được một vị trí công việc với mức thu nhập ổn định, công việc cụ thể của các bạn sẽ như sau:
Kết hợp với Tây Y trong khám chữa bệnh để mang lại hiệu quả cao nhất
Áp dụng Y học cổ truyền trong công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân.
Hướng dẫn nhân dân trồng, bào chế và sử dụng các cây, con làm thuốc Y học cổ truyền thông thường.
Hướng dẫn nhân dân thực hiện các kỹ thuật phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền dễ thực hiện.
Tham gia công tác hành chính, quản lý và bảo quản thuốc, trang thiết bị Y tế, dụng cụ của Trạm Y tế, khoa/phòng bệnh viện nhà nước hoặc tư nhân.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur – môi trường đào tạo lý tưởng ngành Y học cổ truyền

Theo tin giáo dục, với thương hiệu đã được xây dựng trong gần 10 năm, đến nay Trường Trung cấp Y khoa Pasteur trở thành địa chỉ thu hút đông đảo thí sinh theo học khối ngành Y Dược nói chung, ngành Y sĩ Y học cổ truyền nói riêng. Tại đây, các bạn sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn hướng dẫn chi tiết về kiến thức chuyên ngành. Đặc biệt, khung chương trình đào tạo của Trường đã được kiểm định cân bằng cả thời gian lý thuyết và thực hành giúp thí sinh đảm bảo được kiến thức chuyên môn và kỹ năng tốt nhất sau khi ra Trường.
Theo đánh giá của nhiều đơn vị, bệnh viện: Hầu hết học viên ngành Y sĩ Y học Cổ truyền của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đều có trình độ chuyên môn tốt, đáp ứng được yêu cầu công việc ngay sau khi được tuyển dụng.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur – môi trường đào tạo lý tưởng ngành Y học cổ truyền

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur – môi trường đào tạo lý tưởng ngành Y học cổ truyền

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền năm 2017 là gì?

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tuyển sinh theo hình thức xét bằng tốt nghiệp và học bạ THCS. Đây là cơ hội tốt cho thí sinh theo đuổi đam mê của mình. Hiện nay, tùy từng đối tượng, thời gian học Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền cũng có sự khác biệt:
• Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
• Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm,…)
• Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
• Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
• Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
Thí sinh có nguyện vọng theo học có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.