Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh trên cả nước Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học rất đơn giản.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018 có điều kiện xét tuyển như thế nào?

Theo tin Giáo dục mới nhất cho biết: Hiện nay ngành Xét nghiệm là lĩnh vực rất cần thiết trong nền phát triển Y Dược và có mức thu nhập hấp dẫn. Đây chính là cơ hội cho những thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm được tham gia xét tuyển.

Biết và hiểu được tâm lý thi cử là rất căng thẳng, áp lực đè nặng trên vai của thí sinh mỗi mùa tuyển sinh. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy định của Bộ Lao động TB&XH thông báo tuyển sinh với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Mọi thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 đều có thể trở thành những tân sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội với điều kiện tuyển sinh đơn giản nhanh chóng như sau:

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Có sức khỏe tốt để phục vụ công việc học tập tại trường.
 • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
 • Không trong thời gian thi hành án, hình sự.

Khi đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên mọi thí sinh hoàn toàn có cơ hội được đào tạo và học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu trong công tác đào tạo tuyển sinh ngành Y Dược uy tín, chất lượng. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn, đào tạo ra những thế hệ sinh viên ngành Y Dược được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Bên cạnh Cao đẳng Xét nghiệm nhà  trường còn tuyển sinh các chuyên ngành mũi nhọn khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy là 03 năm và cũng được áp dụng đối với Cao đẳng Y Dược chính quy khác. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, sinh viên có thể liên thông nên hệ cao hơn để phát triển sự nghiệp hơn với Kỹ thuật Xét nghiệm.

Miễn giảm 100% học phí khi học Cao đẳng Xét nghiệm Y học 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội như thế nào?

Để có một bộ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 được đầy đủ thí sinh cần chuẩn bị các loại giấy sau:

 • 02 bản Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018 bản photo công chứng.
 • 02 bản Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.
 • 01 bản sao Giấy khai sinh công chứng.
 • 04 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 02 Phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)
 • Giấy chứng nhận ưu tiên khác ( nếu có).

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Giáo dục tuyền sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.