Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2021

Cơ hội học tập Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng luôn dễ dàng đối với những ai hiểu rõ quy định cũng như đáp ứng được các điều kiện của đơn vị tuyển sinh.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2021  Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2021

Mong muốn mang đến những dịch vụ Y tế chất lượng, bắt kịp với những thay đổi và đổi mới bộ mặt của ngành Y tế, giúp bệnh nhân có được những trải nghiệm điều trị tốt hơn, Bộ Y tế đã ra Thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế. Theo đó, từ năm 2021, tất cả bệnh viện, cơ sở y tế sẽ chỉ nhận cán bộ có trình độ từ Cao đẳng trở lên.

Điều này cũng có nghĩa, những Điều dưỡng Trung cấp sẽ không thể tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực này. Để tránh tình trạng đó, việc nâng cao bằng cấp là điều tất yếu và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là điều bạn không nên bỏ qua.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang ra thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, theo đó, bạn nên đăng ký càng sớm càng tốt để có thể học tập và nhận được tấm bằng sớm nhất.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn năm 2021

Theo thông báo mới nhất từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng các quy định về điều kiện theo quy chế mà Bộ Lao động Thương binh – Xã hội đưa ra. Cụ thể, các tiêu chí mà thí sinh cần đáp ứng bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Sức khỏe thí sinh được các đơn vị y tế đủ thẩm quyền đánh giá tốt, đủ khả năng để theo học.
  • Thí sinh có lý lịch minh bạch; tránh rơi vào tình huống đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hay thi hành án.

Cơ hội học tập của thí sinh sẽ vô cùng rộng mở nếu thí sinh đáp ứng được các điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên, bởi đây không chỉ là những điều kiện đơn giản mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy, chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá cao, sinh viên ra trường nhanh chóng tìm được công việc phù hợp cùng mức thu nhập hấp dẫn, nhạy bén và thích nghi dễ dàng với những môi trường làm việc khác nhau.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2021

Sau khi đáp ứng được các điều kiện trên, thí sinh có thể nhanh chóng truy cập website chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hoặc click ngay vào link đăng ký tuyển sinh trực tuyến sau:

https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Tiếp đến thí sinh điền đầy đủ thông tin theo quy định và ấn nút GỬI. Hệ thống sẽ báo kết quả THÀNH CÔNG nếu bạn làm đúng quy định và nhận được kết quả sớm nhất từ phí Nhà trường.

Bên cạnh đó, thí sinh có thể đến TRỰC TIẾP Nhà trường để tiến hành nộp hồ sơ cũng như hoàn thành thủ tục nhập học; hoặc gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lưu ý gì khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Tất nhiên thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyên sinh đầu vào cũng như hoàn thiện các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đúng quy định của hệ Liên thông.

Bên cạnh đó, bạn cần có những tốt chất cần có để việc học cũng như hành nghề thuận lợi hơn như: yêu thích ngành Điều dưỡng, chăm chỉ, kiên trì, nhẫn lại, giàu lòng hi sinh, có nền tảng vững chắc các môn khoa học tự nhiên, nắm chắc các kiến thức – kỹ năng được học tập tại Trường, có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng lên kế hoạch điều trị,….

Để hiểu rõ hơn về ngành học này, bạn có thể liên hệ đến địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat