Điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Dù chỉ dành 30% học kiến thức lý thuyết lâm sàng nhưng sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer sau ra trường đều có đầy đủ kĩ năng kinh nghiệm để làm được việc. Đó chỉ là một trong số những điểm đặc biệt của chương trình giáo dục ở đây. 

Nhiều học bổng miễn phí 100% khi học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhiều học bổng miễn phí 100% khi học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhiều học bổng lên đến 100%

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội nhận học bổng lên đến 100% ở những ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… ở cả hệ chính quy hoặc hệ chuyển đổi Cao đẳng Y Dược. Những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể không mất học phí, những sinh viên có thành tích học tập tốt có thể sẽ được miễn học phí trong suốt quãng thời gian học.

Học nặng nhưng không có quá nhiều bài tập được giao

Ai cũng biết ngành Y Dược là ngành có khối lượng kiến thức nặng nhất do đó không khó bắt gặp hình ảnh sinh viên Y khoa, Dược cả ngày đâm đầu cắm cổ vào học, làm đề án, nghiên cứu… Tuy nhiên ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên không phải đâm đầu cắm cổ vào học cả ngày như vậy. Nhà trường luôn khuyến khích sinh viên tinh thần tự học hỏi và tìm ra cách học nhanh, hiệu quả nhất. Ngoài ra các giảng viên nhà trường luôn cho rằng sinh viên chỉ cần dành 30% thời gian học kiến thức lý thyết trên lớp, quan trọng nhất vẫn là nghỉ ngơi và dành thời gian để đi thực tập thực tế ở bệnh viện, doanh nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược bằng hình thức xét tuyển, chất lượng sinh viên khá đồng đều

Không giống như các Trường Đại học hay Cao đẳng khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer chỉ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đầu vào nhưng chất lượng đầu ra vẫn được đảm bảo nhờ các chương trình đào tạo của nhà trường. Dù sinh viện học hệ chính quy hay chuyển đổi Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp cùng chuyên ngành nhà trường vẫn đảm bảo cung cấp lượng kiến thức như nhau, cấp bằng chính quy, và giới thiệu việc làm. Dù không có nhiều điều kiện khi tuyển sinh Cao đẳng Y Dược nhưng nhà trường vẫn đào tạo ra những Dược sĩ, Điều dưỡng viên… làm được việc và được doanh nghiệp đánh giá cao

Đưa mô hình Viện - Trường vào trong chương trình đào tạo

Đưa mô hình Viện – Trường vào trong chương trình đào tạo

Đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng, đưa mô hình Viện – Trường vào đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuy là trường tự chủ về tài chính nhưng lại mạnh tay chi tiền đầu tư xây dựng bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập. Theo tin Giáo dục cập nhật được, đây là ngôi trường Cao đẳng duy nhất ở Hà Nội sở hữu mô hình Viện – Trường trong đào tạo sinh viên khối ngành Y Dược. Do đó thay vì học lý thuyết lâm sàng, nhà trường sẽ dành đến 70% cho sinh viên được tiếp xúc với thực tế, rèn luyện tay nghề ở bệnh viện, nhà thuốc… nên sau khi ra trường sinh viên đều có thể đảm nhận yêu cầu công việc trong lĩnh vực Y, Dược.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược được dạy những thứ cần thiết trong cuộc sống

Trong các buổi học về chăm sóc sức khỏe người bệnh, sinh viên được dạy phương pháp cách thức giao tiếp, trò chuyện với bệnh nhân để tạo ấn tượng tốt nhất và giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh. Khi học về Dược, sinh viên sẽ được trang bị kĩ năng tư vấn và sử dụng thuốc sao cho hợp lý và hiệu quả nhất,….

Bên cạnh đó sinh viên cũng được dạy những thứ cần thiết cho trong cuộc sống chứ không chỉ chăm chăm vào nội dung lý thuyết lâm sàng. Với giáo dục ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều quan trọng ở đây là chuẩn bị cho sinh viên khả năng thích nghi đối với thế giới liên tục thay đổi. Học thuộc lòng hoàn toàn không cần thiết vì đã có Internet.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Sinh viên được hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược

Dù chất lượng sinh viên đồng đều, 98% sinh viên có khả năng tự tìm được công việc ưng ý phù hợp với chuyên ngành đã đào tạo nhưng nhà trường vẫn có phòng truyền thông và giới thiệu việc làm cho sinh viên. Bởi nhà trường mong muốn có thể giúp 100% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có việc làm ổn định trong môi trường làm việc tốt nhất.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.