Điểm đặc biệt trong chương trình cao đẳng dược Sài Gòn

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Những điểm đặc biệt trong chương trình cao đẳng dược Sài Gòn là yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng đội ngũ dược sĩ mới ra trường.

Chương trình đào tạo dược sĩ chất lượng ra sao?

Ngành Dược đang trong đà phát triển mạnh mẽ

Ngành Dược với đặc thù là liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người. Chính vì vậy, các dược sĩ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cần phải bỏ thời gian, công sức để có thể trau dồi nhiều hơn kiến thức và kỹ năng để hoàn thiện bản thân. Tất nhiên, những người mang trong mình trình độ cao, khả năng giỏi thì cơ hội việc làm tốt là rất lớn.

Giáo dục tuyển sinh chia sẻ: “Theo học ngành Dược sẽ mở ra cho bạn trẻ nhiều cánh cổng lựa chọn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp, mức thu nhập ổn định; vừa giúp bản thân có một cuộc sống tốt vừa có thể giúp người bệnh thoát khỏi căn bệnh từ những viên thuốc dược liệu.”

Mặc dù mang trong mình vai trò quan trọng là vậy nhưng số lượng Dược sĩ hiện nay vẫn ở mức thấp, chưa thể đáp ứng đủ so với nhu cầu hiện tại; sự thiếu hụt này càng tăng lên khi các công ty nước ngoài đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam với những chiến lược lâu dài. Chính nhu cầu lớn đã mở cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng.

Chương trình đào tạo cao đẳng được với nhiều điểm nhấn

Sau nhiều năm thành lập, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được biết đến là đơn vị đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược với trình độ chuyên môn cao, đáp ứng các tiêu chí, yêu cầu của nhà tuyển dụng. Sinh viên sau thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Sài Gòn sẽ được trang bị đầy đủ chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghiệp vụ, dễ dàng thích ứng và nắm bắt công việc nhanh chóng.

Đào tạo Dược sĩ theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Một trong những điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính là sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng có việc làm, sở hữu mức thu nhập cao, đảm nhiệm vị trí quan trọng tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở, trung tâm y tế, công ty dược phẩm trong và ngoài nước… – nơi các Dược sĩ làm việc.

Để giúp sinh viên dễ dàng thích ứng công việc nhanh sau khi tốt nghiệp, trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã liên kết với rất nhiều bệnh viện, doanh nghiệp, tập đoàn Dược phẩm, cơ sở y tế,… giúp sinh viên có nền tảng vững chắc để phát triển tương lai.

Cơ hội trở thành dược sĩ trong năm 2019 khi chỉ tốt nghiệp THPT?

Không quá đặt nặng về vấn đề điểm số trong khi vẫn thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chọn cho mình hướng đi riêng với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất đến các thí sinh. Trong năm 2019, Nhà trường thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Đây là phương án nhận được những phản hồi tích cực khi Nhà trường đã triển khai trong năm 2017 khi không chỉ giảm áp lực thi cử cho các thí sinh mà còn nâng cao khả năng trúng tuyển của các thí sinh. Phát huy những ưu thế của phương án tuyển sinh này, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục triển khai trong năm 2019.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.