Địa chỉ uy tín chất lượng tốt khi học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Khi học Cao đẳng Hộ sinh thí sinh không thể chủ quan việc lựa chọn địa chỉ đào tạo, vì vậy cần tìm cơ sở có chất lượng tốt đảm bảo cho quá trình học tập của mình.

Địa chỉ uy tín để có chất lượng tốt khi học Cao đẳng Hộ sinh

Địa chỉ tốt và chất lượng đảm bảo ở đâu khi học Cao đẳng Hộ sinh

Thước đo đánh giá chất lượng đào tạo tốt đó là một cơ sở uy tín, trên địa bàn Hà Nội có sở đào tạo Cao đẳng Hộ sinh. Nhưng để tìm cho mình một địa chỉ uy tín đào tạo tốt nhất bạn không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những trường đi đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng. Một ngôi trường xứng đáng thí sinh tin tưởng trao trọn niềm tin tương lai. Không chỉ sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn mà còn nhiệt huyết với nghề trong giảng dạy, luôn tạo sự thoải mái, tin tưởng của các sinh viên. Nhà trường có trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ y tế. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh của người dân cũng như quá trình học tập, thực hành của sinh viên được bám sát.

Do được tiếp xúc và thực hành nhiều nên sinh viên Cao đẳng Hộ sinh – Cao đẳng Y Dược Hà Nội được đánh giá cao về mặt kỹ năng làm việc và trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công việc cao.

Bên cạnh xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh nhà trường còn tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Năm 2018 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội như thế nào?

Từ những ưu điểm vượt bậc của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gây sức hút lớn lượng thí sinh theo học. Để đảm bảo cho quá trình học thí sinh cần dáp ứng những điều kiện theo Bộ LĐTB&XH như sau:

 • Nằm trong danh sách đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội.
 • Thí sinh là đối tượng có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Khi đáp ứng được những điều kiện trên thì bạn hoàn toàn đủ tiêu chuẩn trở thành đối tượng được phép đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đồng thời, thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018. Khi đã đủ điều kiện thì công việc tiếp theo của bạn chính là chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh ghi rõ Mã ngành: 6720303, Mã trường: CĐĐ1301
 • 02 Sơ yếu lý lịch HSSV có dấu xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh thi THPT năm 2018).
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
 • 01 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chứng nhận ưu tiên khác (nếu có)

Khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.