Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Chọn địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 uy tín sẽ giúp thí sinh rút ngắn chặng đường trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Thực tế hiện nay có nhiều bạn trẻ theo học Đại học nhưng không biết bản thân cần gì, muốn gì, mình có những khả năng gì để lựa chọn ngành nghề cho phù hợp trong con đường nghề nghiệp của mình. Thậm chí những bạn đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ở những ngành có Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng,…cũng không biết sau khi tốt nghiệp mình có thể làm việc ở đâu.

Tuy nhiên có những bạn trẻ nắm bắt kịp xu hướng cũng như nhận thấy tiềm năng của ngành Dược đã quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 dù đã có một văn bằng nhằm gia tăng cơ hội xin việc sau khi đã định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Để trở thành Dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức ngoài việc cố gắng nỗ lực học tập hoàn thiện bản thân từng ngày thì tìm được địa chỉ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là vô cùng quan trọng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Nằm trong danh sách các Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, chất lượng để thí sinh có thể lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Với phương châm đào tạo lấy chất lượng sinh viên làm trung tâm, nên nhà Trường luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị cho sinh viên học thực hành, thực tập.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng luôn đề cao khả năng tự lập cũng như khả năng hoạt động của sinh viên, nên nhà Trường áp dụng phương pháp học tập lý thuyết (chiếm 30%) gắn liền với thực hành (chiếm 70%) cùng mô hình Viện – Trường học được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đánh giá cao.

Năm 2017 ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, nhà trường mở các lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ( bao gồm: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm) và hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược học ngoài giờ hành chính tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh có thể vừa học mà không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược người học được phép thi liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông Đại học ngành Dược. Nếu bạn đã sẵn sàng để trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của trường có thể gửi hồ sơ ngay ngày hôm nay về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.