Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tốt nhất tại thủ đô Hà Nội ?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm điều kiện chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng 1 Đại học hoặc Cao đẳng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tốt nhất tại thủ đô Hà Nội ?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tốt nhất tại thủ đô Hà Nội ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Theo thông tin từ trang giáo dục tuyển sinh,mặc dù không trực tiếp tham gia vào quá trình thăm khám, điều trị bệnh cho người bệnh nhưng vai trò của người kỹ thuật viên xét nghiệm trong hoạt động của ngành Y tế là hết sức quan trọng. Ngày này, người kỹ thuật viên xét nghiệm có nhiệm vụ lấy mẫu ở người bệnh rồi tiến hành xét nghiệm thông qua các kỹ thuật máy móc hiện đại và cung cấp các kết quả đó để bác sĩ tiến hành chuẩn đoán và tìm ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.

Nhận thấy vai trò quan trọng của ngành Kỹ thuật xét nghiệm cũng như để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ khi theo học ngành xét nghiệm, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm như thế nào ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm với các mốc thời gian khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng người học. Thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm là 20 tháng. Với những thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển là người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm sẽ là 18 tháng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm uy tín chất lượng

Sinh viên có thể chủ động chọn lựa khung thời gian đào tạo cho mình, có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Những sinh viên sau khi đã hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và nếu muốn thì có thể tham gia đăng ký liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông trong quy định hiện hành đề ra.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 ?

Các giấy tờ cần thiết, bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà thí sinh không thể quên bao gồm:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng  2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng  2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.