Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chất lượng

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trong những năm gần đây, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được khá nhiều các bạn thí sinh, sinh viên lựa chọn. Chứng tỏ ngành này đang có tiềm năng phát triển rất lớn.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chất lượng

Nữ Hộ sinh có vai trò như thế nào?

Từ thời xưa nữ Hộ sinh được ví như là “Bà Mụ”, công việc Nữ hộ sinh vô cùng thầm lặng nhưng lại mang một ý nghĩa vô cùng lớn là người kề vai sát cánh cùng các bà bầu, chuẩn bị tốt nhất cho những ca sinh nở, chăm sóc sức khỏe trước và sau khi sinh. Ngoài nhiệm vụ trên nữ Hộ Sinh còn làm những nhiệm vụ khác tại cơ sở y tế, cộng đồng: Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, xử lý một số thủ thuật đơn giản theo sự chỉ định của bác sĩ chính tư vấn cung cấp dịch vụ kế hoạch hóa gia đình, đồng hành, chia sẻ gánh nặng tâm lý cho sản phụ, giúp các ca sinh thành công, mẹ tròn con vuông. tư vấn chăm sóc sức khỏe trẻ em dưới 5 tuổi, tiêm chủng mở rộng. Chính những đóng góp của nữ Hộ sinh mà Tổ chức Y tế Thế giới WHO đánh giá đây là một trong những ngành trụ cột của dịch vụ y tế ở bất kỳ quốc gia nào.

Công việc của nữ hộ sinh là gì?

Không chỉ những nữ Hộ sinh trong ngành, những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Kỹ thuật Vật lý trị liệu… – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur dù không phải ngành Hộ sinh, nhưng đều cảm nhận được nghề thầm lặng, có ý nghĩa này. Những chia sẻ của nữ Hộ sinh đã ra làm nghề,  công việc chính tại các Bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám sản khoa bao gồm

 • Chăm sóc sản phụ từ khi mang thai đến khi trẻ ra đời, tư vấn trước sinh cho thai phụ, phát hiện những những rối loạn sinh lý thông thường và đề ra những kế hoạch chăm sóc cụ thể cho từng trường hợp.
 • Theo dõi diễn biến cuộc chuyển dạ, chăm sóc nhu cầu sinh lý cơ bản cho thai phụ, tạo cảm giác an toàn cho thai phụ vượt qua cuộc chuyển dạ một cách toàn vẹn.
 • Tư vấn kế hoạch hóa gia đình cho người phụ nữ sau sinh, hướng dẫn sản phụ cho con bú, chăm sóc trẻ sơ sinh một cách hiệu quả.
 • Phát hiện những biến chứng và có thể kịp thời xử lý nhanh nhất tai biến xảy ra, hạn chế được tử vong bảo vệ mẹ và thai nhi.
 • Chuẩn bị dụng cụ, phụ giúp bác sĩ trong trường hợp khó đẻ, thủ thuật phức tạp.
 • Nữ hộ sinh còn là người theo dõi và chăm sóc trẻ sơ sinh trong thời gian nằm viện.

Nữ Hộ sinh có vai trò như thế nào?

Nữ Hộ sinh có vai trò như thế nào?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu của người học, cũng như đào tạo nguồn nhân lực ngành Hộ sinh, có tay nghề, chuyên môn cao, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm trưởng thành và phát triển, không ngừng thay đổi phương pháp đào tạo, cơ sở vật chất được cập nhật mới thường xuyên, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm – giỏi y đức, Trường đã đào tạo hàng nghìn sinh viên Y Dược chất lượng cho ngành Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng cho học sinh thực hành để áp dụng kiến thức, nâng cao tay nghề đã được học tại trường vào các tình huống cụ thể, để vững vàng tay nghề, chuyên môn trên con đường nghề nghiệp sau này.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo như sau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Điều dưỡng…
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Sư phạm, Báo chí…

Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể vừa học vừa làm. Nhà trường có các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính, vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, hoặc các lớp cuối tuần thứ 7, Chủ nhật. Sinh viên có thể lựa chọn phù hợp với thời gian biểu của bản thân để đăng ký theo học.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết như:

 • Phiếu ĐKTS theo mẫu của Nhà Trường.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh; học bạ THPT.
 • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.