Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tin dành cho người đi làm?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để được đào tạo bài bản và linh động về mặt thời gian là câu hỏi của rất nhiều bạn thí sinh hiện nay.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Được biết đến là địa chỉ uy tín và chất lượng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là môi trường lý tưởng giúp các bạn thí sinh phát triển chuyên môn và theo đuổi đam mê của mình.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hướng đi mới cho nhiều bạn trẻ

Hiện nay, đào tạo hệ Văn bằng 2 gần như đã rất quen thuộc đối với các bạn thí sinh, mục đích đào tạo của hệ này là nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp của người học.

Có thể khẳng định, mục đích cuối cùng của sinh viên khi theo đuổi bất kỳ ngành nghề đào tạo nào đó là tìm kiếm công việc phù hợp sau khi ra Trường. Ngành Dược với đặc thù là ngành học có tính ứng dụng cao do vậy nếu thí sinh có kỹ năng làm việc tốt, sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm của các bạn sẽ rất rộng mở.

Tốt nghiệp ngành Dược, bạn có thể đảm nhiệm các công việc sau: Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc… Đây đều là những công việc có thể mang đến thu nhập cao và cơ hội phát triển tốt trong tương lai.

Đáp ứng được những điều kiện trên thí sinh có thể nhanh chóng gửi hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể Liên thông lên Đại học không?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được các yêu cầu chung theo quy định hiện hành.

Hiện nay, đối với hệ Văn bằng 2, ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có nguyện vọng theo học có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (sư phạm, Điều dưỡng, Xét nghiệm…), đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt để theo học.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho người đi làm uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là môi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thu hút rất nhiều bạn thí sinh theo học hiện nay, bên cạnh chất lượng đào tạo tốt, thí sinh còn có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với lịch trình của mình, hiện nay, Nhà trường có các khung thời gian sau để thí sinh lựa chọn:

  • Các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6
  • Cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Rất nhiều bạn thí sinh sau khi có trong tay một tấm bằng Cao đẳng đã quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tìm kiếm những cơ hội mới cho bản thân, đây có thể coi là quyết định rất sáng suốt của các bạn bởi hệ đào tạo này hiện nay có rất nhiều ưu điểm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Theo tin giáo dục, để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ:  Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.