Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín và chất lượng

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược nào có uy tín và chất lượng ở Hà Nội là câu hỏi đang được rất nhiều thí sinh quan tâm. 

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Để chọn lựa một ngành nghề bản thân yêu thích cũng như phù hợp với nhu cầu của xã hội là điều khá khó khăn với nhiều sinh viên, nhưng việc chọn được một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng lại là điều khó khăn và quan trọng hơn hết.

Nếu một ngôi trường không đáp ứng được các tiêu chí đào tạo sẽ không tạo ra được một nền tảng và bước đi vững chắc trong con đường sự nghiệp của người học. Trái lại, bạn được học một nơi đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng, đảm bảo thì đây sẽ chính là bước tiến giúp sinh viên tiến gần và đáp ứng đúng tiêu chuẩn ngành nghề mà mình theo học.

Nhiều năm gần đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội là địa chỉ hàng đầu đào tạo chuyên ngành Y dược, với quy mô đào tạo nhất nhì trên cả nước, khi nhà trường luôn mời các giảng viên, giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy và công tác nhiều năm trong ngành Y tế đến trực tiếp truyền đạt cho sinh viên tại trường kiến thức chuyên sâu về ngành Dược. Ngoài ra, nhà trường luôn cập nhật những chương trình giảng dạy tiên tiến nhất để sinh viên nắm bắt kịp thời sự phát triển của nghề Y. Để làm được điều đó trường luôn bố trí xen kẽ các giờ học lý thuyết kết hợp thực hành tại phòng thí nghiệm và bệnh viên riêng của nhà trường với mục đích sau khi ra trường các em không phải mất quá nhiều thời gian vào giai đoạn học việc mà có thể làm việc trực tiếp luôn khi áp dụng những kiến thức đã được trau dồi trên trường lớp.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo trang tuyển sinh Y Dược được đăng tải trên trang chủ của Trường, năm 2018 nhà trường công bố thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm. Trong quá trình học tập tại trường thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên sâu trong ngành Dược, dưới sự hướng dẫn đào tạo của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong ngành. Không chỉ có vậy, thí sinh sẽ có điều kiện thường xuyên được thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường, đây chính là cơ hội hiếm có cho các thí sinh mà không phải tại cơ sở đào tạo ngành Dược nào cũng đáp ứng được.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hiện thời gian học được nhà trường bố trí vào ngoài giờ hành chính để thí sinh có thể vừa học vừa làm mà không bị gò bó về thời gian. Thời gian học này cũng được áp dụng với hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/ kỹ thuật Xét nghiệm.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang mở nhiều đợt tuyển sinh và liên tục trong năm, vì vậy nếu học viên đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở một ngành bất kỳ đều có thể đăng ký học thêm Liên thông Cao đẳng Dược. Hồ sơ đăng ký cần chuẩn bị như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.