Địa chỉ đào tạo chuyển đổi trung cấp dược sĩ 1 năm tại TP.HCM?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trường trung cấp Y khoa Pasteur TP. Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh lớp học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp dược sĩ đào tạo 1 năm.

Vì nhiều lý do khác nhau mà trước đây nhiều người đã chọn sai ngành, chọn học ngành nghề không phù hợp hoặc ngành nghề qua dư thừa nguồn nhân lực. Cùng với sự phát triển ngành Dược, nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Dược sĩ Trung cấp ngày càng cao. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Dược sĩ Trung cấp cấp bằng chính quy.

dao-tao-trung-cap-duoc

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính, lớp học buổi tối, lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, thời gian học linh hoạt để học viên lựa chọn cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Thông báo tuyển sinh trung cấp dược sĩ năm 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính, đây là một trong những lớp học nhằm giúp cho các thí sinh có thể vừa đi học, vừa đi làm, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên muốn chuyển đổi công việc, tìm công việc phù hợp với bản thân và mức lương cao hơn.

Chỉ với thời gian học 12 tháng sinh viên sau khi ra trường được cấp bằng chính quy, được phép liên thông lên dược sĩ cao đẳng, dược sĩ đại học theo quy định của bộ Y tế và bộ giáo dục & đào tạo mà không cần phải chờ đợi 36 tháng như trước.

Ngành học: Văn bằng 2 trung cấp dược

Mã ngành: 42720401

Khu vực tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc

Bằng cấp: Sau khi hoàn thành khóa học học viên được cấp bằng trung cấp dược chính quy.

Thời gian đào tạo:

  • Đào tạo 10 tháng: Đối với những học viên đã có 1 văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe như Hộ sinh, Y sĩ học cổ truyền, Điều dưỡng…
  • Đào tạo 12 tháng: Đối với những học viên đã có 1 văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành khác không liên quan tới sức khỏe như Báo chí, Ngân hàng, Thương mại…

Hồ sơ học văn bằng 2 trung cấp dược

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2017 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản sao công chứng Học Bạ
  • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

van-bang-2-trung-cap-y-duoc-ngoai-gio-hanh-chinh

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y Dược Pasteur TPHCM

Đây là địa chỉ duy nhất, là nơi nộp hồ sơ và học tại TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.