Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM mấy năm ra trường?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Đào tạo văn bằng 2 trung cấp TPHCM trong mấy năm thì tốt nghiệp và cần điều kiện cũng như cần chuẩn bị những gì để tham gia xét tuyển.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trong những năm gần đây, tình trạng nguồn nhân lực dược sĩ đang thiếu trầm trọng nên nhiều thí sinh đã lựa chọn học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM tại trường cao đẳng y dược Pasteur nhằm tìm cho mình một hướng đi mới tốt hơn. Với thời gian đào tạo ngắn, điều kiện xét tuyển khá đơn giản, sinh viên có thể nhanh chóng ra trường và tìm cho một công việc thích hợp.

Trường Cao đẳng y dược Pasteur xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược

Trường Cao đẳng y dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Cơ sở vật chất, trang thiết bị luôn được cập nhật, cải thiện nhằm phù hợp với những thay đổi công nghệ trong ngành y tế. Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng, thành thạo kỹ năng tay nghề chuyên môn.

Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược với yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần rất thuận lợi cho sinh viên vừa học vừa làm.

Thời gian  đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà học viên đang sở hữu cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, kiến trúc, sư phạm,…sẽ được đào tạo trong thời gian 12 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp một văn bằng Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ đa khoa,  Trung cấp nha khoa, Trung cấp Hộ sinh,… sẽ học trong thời gian là 10 tháng.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM mấy năm ra trường?

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM 

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như sau để tham gia xét tuyển văn bằng 2 trung cấp Dược tại Cao đẳng Dược TPHCM

  •  01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT
  •  02 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương
  •  01 Bản sao giấy khai sinh.
  •  02 Bản sao phô tô công chứng Học Bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  •  02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng,…
  •  04 Ảnh (3×4) thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi rõ ràng thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  •  Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trang giáo dục tuyển sinh sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về tuyển sinh y dược tại TPHCM cũng như Hà Nội. Mong các bạn chú ý theo dõi. Cảm ơn các bạn.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.