Đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược ở TPHCM tại địa chỉ nào?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hiện tại ở TPHCM địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đủ tin cậy để có thể gửi gắm ước mơ cứu người. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược ở TPHCM tại địa chỉ nào?

Hiện nay kể cả trong nước hay ngoài nước sự phát triển mạnh mẽ của các xí nghiệp Dược, công ty kinh doanh Dược phẩm trong và ngoài nước kéo theo nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ ngày một cao. Thế nên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn đúng đắn của thí sinh. Theo thông tin trang giáo dục tuyển sinh thu thập được

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một bước đi vô cùng quan trọng nên việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Dược sĩ chính quy uy tín chất lượng sẽ là tiêu chí hàng đầu. Với hơn 8 năm thành lập và phát triển, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng khẳng định vị trí của mình trong nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cho ngành Y tế.

Đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược ở TPHCM

Hiện nay nhà trường đang thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Sinh viên học tại trường sẽ được rèn luyện trong môi trường cơ sở vật chất, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị. Chương trình đào tạo liên tục cập nhật những kiến thức tiên tiến của ngành và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có giàu kinh nghiệm chuyên môn. Ngoài ra với mô hình đào tạo gắn liền với bệnh viện, nhà thuốc, các xí nghiệp dược,…sẽ giúp sinh viên nắm bắt được công việc vì thế hoàn toàn có thể làm việc ngay khi ra trường.

Hồ sơ Văn bằng 2 Ngành Dược như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại trường cao đẳng y dược TPHCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (nhận tại trường)
  • 02 Bản sao công chứng bằng THPT.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cao đẳng + Bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong khoảng 6 tháng trở lại
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.