Đào tao Cao đẳng dược sĩ theo chương trình mới 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Chương trình đào tạo Cao đẳng dược là một ngành được trường Cao đẳng Y dược Pasteur được rất nhiều thí sinh theo học. Thực hiện chương trình đào tạo theo đúng chương trình chuẩn ban hành từ năm 2017 trường sẽ đào tạo Cao đẳng Dược sĩ theo chương trình mới.

sinh-vien-nganh-duoc

Đào tao Cao đẳng dược sĩ theo chương trình mới 2017

Bắt nguồn từ thay đổi trong hệ thống giáo dục

Mới đây nhất để kiện toàn lại hệ thống giáo dục quốc dân cũng như phân bổ lại khung cơ cấu giáo dục nghề nghiệp. Thì mới đây nhất Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt khung khung giáo dục, trong đó yêu cầu Bộ giáo dục và đào tạo chuyển Vụ giáo dục nghề nghiệp và bàn giao lại các trương Trung Cấp và Cao đẳng lại cho Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quản lý. Theo đó các trường Cao đẳng và trung cấp như Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo các ngành Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, kĩ thuật viên xét nghiệm…sẽ trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quản lý bắt đầu từ năm 2017.

Sau đó Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cũng đã tiến hành soạn thảo quy chế tuyển sinh mới trong đó có quy chế tuyển sinh cho các ngành đào tạo Y – Dược. Nếu quy chế được phê duyệt thì từ năm sau điểm chuẩn để xét tuyển vào các Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur ở mức tối thiểu đối với các môn xét tuyển đầu vào phải đạt từ 5,5 điểm trở lên.

Đào tạo Cao đẳng dược theo chương trình mới găn với thực hành

Đào tạo Cao đẳng dược theo chương trình mới găn với thực hành

Đào tạo Cao đẳng dược theo chương trình mới găn với thực hành

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, cũng như xuất phát từ những thay đổi. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cũng như điều kiện để đáp ứng tiêu chí đào tạo những ngành theo chương trình mới để đáp ứng yêu cầu của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đặc biệt là với cơ sở vật chất của ngành Dược trong chương trình đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng dược.

Với mục tiêu luôn chú trọng đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành và đào tạo đội ngũ Dược sĩ luốn vững chuyên môn và giàu Y đức trong nhiều năm đã đạt được những thành công thì năm này nhà trường cũng đưa vào đào tạo kết hợp với mô hình mới giữa trường học và bệnh viện để giúp sinh viên có thể trau dồi tay nghề và cũng là nơi nuôi dưỡng các tài năng và đam mê.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tiến hành thông báo tuyển sinh Dược sĩ

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tiến hành thông báo tuyển sinh Dược sĩ

Bệnh viện Trường Giang là một trong những bệnh viện được lập ra trên cơ sở đầu tư của  Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur với mô hình này trường đang hi vọng sẽ có thể đào tạo đội ngũ cán bô y tế tốt hơn nữa giúp cho y học nước nhà có thể phát triển vượt bậc hơn nữa. Đây là một thế mạnh của trường mà ít trường nào có được ngay cả những trường Đại học về đào tạo cán bộ Y khoa.

Với mục tiêu đào tạo nhiệm vụ theo chương trình mới gắn với thực tiễn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tiến hành thông báo tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo trong đó có hệ Cao đẳng Dược…xét tuyển trên điểm chuẩn đại học năm 2017 áp dụng cho cả năm học.

Thí sinh có nguyện vọng học tại trường và chuẩn bị theo con dường Dược sĩ hay liên hệ để được tư vấn gọi lại.

Hãy liên hệ: Phòng tuyển sinh 106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp 098.258.8258 để được tư vấn

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp dược tại TPHCM

Thí sinh nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ nhà trường: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.