Đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Quận Bình Thạnh TPHCM

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Quận Bình Thạnh TPHCM với hình thức xét tuyển miễn thi.

Đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Quận Bình Thạnh

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chính quy tại Quận Bình Thạnh?

Tại Quận Bình Thạnh, TPHCM Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo Dược sĩ Cao đẳng được đông đảo phụ huynh và học sinh lựa chọn. Hệ thống cơ sở đào tạo nhà trường mở rộng nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Yên Bái, TPHCM,…Đối với cơ sở tại TPHCM, Nhà trường tuyển sinh đào tạo tại số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, Quận Bình Thạnh (gần trường Đại học Tôn Đức Thắng).

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Điều kiện tham gia nộp hồ sơ đăng ký học xét tuyển Cao đẳng Dược là thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Với điều kiện xét tuyển đầu vào khá dễ dàng như thế này sẽ là cơ hội rất tốt cho những bạn trẻ yêu thích ngành dược có thể theo đuổi đam mê của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Bình Thạnh đào tạo Dược sĩ chất lượng cao

Điều quan trọng để trở thành Dược sĩ giỏi là sự nổ lực của bản thân mình tuy nhiên yếu tố quan trọng không kém chính là môi trường đào tạo chất lượng cao. Người xưa có câu “ngọc không mài không thành đồ vật người không học không biết rõ đạo” vì vậy sinh viên muốn trở thành Dược sĩ giỏi cần phải lựa chọn trường chuyên đào tạo ngành Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Bởi đây là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Hiện tại, trường đang đào tạo 3 ngành hệ Cao đẳng là Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Đào tạo Dược sĩ chất lượng cao tại TPHCM

Sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệp đầy đủ hiện đại. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên ưu tú giỏi chuyên môn và rất có tâm huyết với nghề sẽ là nguồn tri thức quý giá cho sinh viên theo đuổi ngành Y Dược  có thể trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn.

Sau khi hoàn thành khóa học thì những sinh viên đủ điều kiện theo quy định của nhà trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có thể liên thông lên bậc đại học hoặc tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo như thông tin trên web site nhà trường và gửi về địa chỉ: 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.