Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh muốn học Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội trong năm 2018 nhưng không biết nên chọn trường nào để theo học để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2018

Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2018

Để giúp các thí sinh có thêm thông tin về những trường có tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn cho các thí sinh như sau:

Danh sách các trường Cao đẳng đào tạo Y Dược tại Hà Nội năm 2018

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ đào tạo tại Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cao đẳng Y tế Bạch Mai . Địa chỉ: 78 Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội. ĐT: 0438685651
 • Cao đẳng Y tế Hà Đông. Địa chỉ: 39 Nguyễn Viết Xuân – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Điện thoại: 0433824523
 • Cao đẳng Y tế Hà Nội. Địa chỉ: Số 35 P. Đoàn Thị Điểm – Đống Đa – Hà Nội. ĐT: 0437326303. Cao đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 2. Địa chỉ: Số 103 P. Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 

Học Cao đẳng Y Dược nên chọn trường nào?

Theo những tin tức ngành Y dược, nên học Cao đẳng Y Dược ở đâu là băn khoăn của nhiều thí sinh yêu thích ngành Y Dược, bởi ngành Y Dược nói chung hay ngành Dược, ngành Điều dưỡng nói riêng đều là những ngành học đặc thù, bởi vậy việc lựa chọn được những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Việc lựa chọn cơ sở nào để học Cao đẳng Y Dược nói chung hay Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…quyết định đến khả năng làm việc của sinh viên sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường chuyên đào tạo nhóm ngành Y Dược trình độ Cao đẳng hiện nay, với chất lượng đào tạo đã được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao. Hiểu được tầm quan trọng của cơ sở vật chất đối với chất lượng đầu ra và tay nghề của các cán bộ y tế sau khi ra Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học lý thuyết khang trang sạch đẹp, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Đây sẽ là môi trường tốt nhất để sinh viên học tập và rèn luyện để trở thành một cán bộ y tế có chuyên môn và trình độ năng lực.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Năm 2018, căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và xã hội cũng như quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy của Trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược chính quy với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Với điều kiện Xét tuyển đơn giản như vậy, những thí sinh có mức học lực trung bình khá cũng có thể theo học tại Trường.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.