Cử nhân, thạc sĩ đổ xô đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược mang đến cơ hội rộng mở và có tương lai ổn định. Vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp 1 văn bằng khác đổ xô đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn Bộ Y Tế

Lý do văn bằng 2 Cao đẳng Dược thu hút nhiều thí sinh đến vậy?

Ngành Dược đang trong quá trình phát triển và trở thành mũi nhọn của ngành Y tế, mang lại hiệu quả cao và có nhiều lợi ích cho nước nhà. Nền kinh tế ổn định và người dân bắt đầu chăm lo đời sống sức khỏe nhiều hơn. Người dân tìm đến những viên thuốc không chỉ để chữa bệnh mà còn để phòng bệnh, nâng cao sức khỏe.

Nhu cầu càng lớn thì lượng cán bộ nhân viên càng cần phải nhiều để đáp ứng nhu cầu. Các nhà thuốc mọc lên như nấm nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Điều đó thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Dược TPHCM.

Kinh tế, tài chính… là những ngành được coi là thường thượng được lên ngôi và nhiều bạn trẻ theo học. Xu thế đám đông đã tạo lên lượng lớn Cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp. Tình trạng thất nghiệp trá hình buộc phải tự tìm con đường mới riêng, đổi ngành nghề để có cơ hội ổn định tương lai. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạo nên việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn đã thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký theo học.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế.

Ngành Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe và liên quan trực tiếp đến tính mạng con người vì thế đào tạo phải được chuẩn  Bộ y tế, khung chương trình bám sát với hệ thống bệnh viện để đào tạo những sinh viên có tay nghề vững chắc nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1 trong những trường đi đầu trong lĩnh vực Y Dược, đào tạo nhiều khóa học có việc làm ổn định, tay nghề cao. Nhiều cơ sở Y tế tuyển dụng, săn đón ngay trong quá trình thực hành thực tập, với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, học đi đôi với hành.

Cơ sở vật chất được đầu tư hang năm, được thay thế và đổi mới liên tục để phù hợp với công nghệ, khoa học hiện đại ứng dụng trong ngành Dược. Đội ngũ giảng viên từ nhiều trường đại học lớn trên cả nước luôn truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm đến sinh viên.

van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-tphcm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo T7&CN

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

  • Học 18 tháng: Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Nữ hộ sinh, Điều dưỡng…
  • Học 20 tháng: Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như kinh tế, tài chính, sư phạm…

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • 02 Ảnh 3×4, 02 Ảnh 2×3
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 Tờ sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương, hoặc tại nơi đang làm việc
tuyen-cao-dang-y-duoc-pasteur-tphcm

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM

Thí sinh có thể đến trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ nhà trường tại:Trường Cao đẳng Y dược TPHCM 37/3 Đường Ngô Tất Tố, phường 21 Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.62595

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.