Cơ hội việc làm rộng mở khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nếu bạn đã có bằng Đại học, Cao đẳng nhưng chưa tìm được một công việc phù hợp thì có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng

Rộng mở cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính (buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật). Phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Thí sinh muốn Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cần đáp ứng điều kiện sau: Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Đại học, Cao đẳng và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là 18 đến 20 tháng, thời gian học 18 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, thời gian học 20 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe. Thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Rộng mở cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học gồm giấy tờ gì?

Thí sinh nhất định phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau trong hồ sơ đăng ký dự thi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cụ thể:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học để tìm kiếm việc làm

Theo những tin tức tuyển sinh Y Dược mới nhất việc lựa chọn ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là một trong những quyết định đúng đắn giúp mở ra tương lai vô cùng tươi sáng cho học viên. Đối với những bạn trẻ đã có bằng Đại học, Cao đẳng nhưng chưa tìm được một công việc phù hợp hay đang rơi vào tình trạng thất nghiệp thì việc học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là một sự lựa chọn đúng đắn, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên.

Ngành Xét nghiệm Y học là ngành học đặc thù vì vậy Kỹ thuật xét nghiệm cần phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản. Lựa chọn được môi trường đào tạo tốt chính là bước khởi đầu thành công của người học. Chia sẻ về vấn đề này, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng, để sinh viên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học nắm bắt được các kiến thức chuyên sâu của ngành nghề thì nhà Trường ngoài việc giảng dạy kiến thức lý thuyết chuyên môn thì còn phải rèn luyện kỹ năng tay nghề thực tế cho sinh viên, để thực hiện được điều này nhà Trường đã thay đổi chương trình đào tạo áp dụng theo mô hình Trường học – bệnh viện, tăng cường số giờ học thực hành lên đến 60 -70% tổng thời gian học.

Phần lớn các bạn sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tìm cho mình được công việc đúng với chuyên môn với mức thu nhập hấp dẫn, rất nhiều sinh viên của nhà trường đã được các công ty tư nhân, các Bệnh viện Quốc tế nhận làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường vì các ứng viên này đã thể hiện được kỹ năng chuyên môn và tay nghề cao của mình. Chỉ cần có chuyên môn vững và tay nghề cao thì người học có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau trong phạm vi luật định và tìm được một sống việc ổn định.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.