Cơ hội việc làm mở rộng với ngành Y học cổ truyền

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – nơi kế thừa tinh hoa Y học Việt Nam và là địa chỉ đào tạo hứa hẹn cơ hội việc làm mở rộng cho các Y sĩ Y học cổ truyền.

Y học hiện đại phát triển vẫn không thay thế được vị trí quan trọng của Y học cổ truyền

Tuy ngày nay ngành Y học hiện đại ngày càng phát triển, nhưng vẫn không thể thay thế được vị trí của Y học cổ truyền. Tuy nhiên, mỗi ngành sẽ có những ưu, nhược điểm riêng của mình vì thế có thể kết hợp 2 nền Y học này với nhau để hỗ trợ cho nhau trong công tác chăm sóc sức khỏe của xã hội.

Như chúng ta đã biết, chữa bệnh bằng các phương pháp Y học cổ truyền là sử dụng những nguồn nhiên liệu có sẵn trong tự nhiên, có thể điều chế thành các bài thuốc Bắc hoặc thuốc Nam. Bên cạnh đó, những phương pháp chữa bệnh bằng cách bấm huyệt, châm cứu… cũng được nhiều người lựa chọn vì tính an toàn và hiệu quả. Do đó, ngành Y học cổ truyền cần phải được gìn giữ và phát huy hơn trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – nơi kế thừa và phát huy tinh hoa Y học Cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở kế thừa tinh hoa Y học Việt Nam và ngày càng làm cho nền Y học Cổ truyền phát triển và gần gũi hơn với người dân. Nhằm để phát huy nền Y học cổ truyền Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức nhiều cuộc tham quan ở Bệnh viện Y học Cổ truyền hữu nghị Việt – Trung tại Việt Nam để giao lưu, học tập thêm nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh của Trung Quốc. Từ đó, áp dụng vào trong đào tạo ngành Y học cổ truyền, cung cấp cho xã hội những Y sĩ Y học cổ truyền có trình độ chuyên môn, tay nghề cao.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Theo thông tin của Giáo dục tuyển sinh: Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho toàn dân., Bộ Y tế đã “tháo dỡ” những khó khăn liên quan đến các cơ chế chính sách khám chữa bệnh Y học cổ truyền và “mở cửa” cho các Y sĩ Y học cổ truyền, Bệnh viện Y học cổ truyền được phép tự điều chế dược liệu phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Đồng thời, đây cũng là ngành học mà sinh viên có thể tự tạo việc làm cao nhất.

Địa chỉ đào tạo YHCT Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại THCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ đào tạo Y học cổ truyền ở hệ Trung cấp. Do đó, những thí sinh yêu thích ngành Y học cổ truyền và muốn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể đăng kí học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM tại Trường và tiếp tục liên thông lên các bậc Cao đẳng, Đại học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM có địa chỉ: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.