Cơ hội trúng tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017 rộng cửa cho thí sinh

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017 tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 có nhiều đổi mới có lợi hơn thí sinh

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 có nhiều đổi mới có lợi hơn thí sinh

Thí sinh ưu tiên ban Khoa học tự nhiên

Theo quy chế thi THPT Quốc gia, để được công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2017, thí sinh cần thi 4 bài thi gồm 6 môn thi, trong đó có 3 môn thi bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Tiếng anh và bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Sinh học, Vật lý, Hóa học) hoặc bài thi tổ hợp Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

Theo khảo sát về đăng ký môn thi tại các trường THPT cho thấy phần lớn thí sinh lựa chọn tổ hợp môn Khoa học tự nhiên được nhiều thí sinh lựa chọn. Cụ thể khảo sát của Sở GD&ĐT TP.Hồ Chí Minh cho thấy số học sinh đăng ký thi bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên như sau: 90% học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn lựa chọn bài thi KHTN, tương tự con số học sinh lựa chọn bài thi KHTN Trường Marie là 80% .

Đa số thí sinh ưu tiên tổ hợp thi Khoa học Tự nhiên

Đa số thí sinh ưu tiên tổ hợp thi Khoa học Tự nhiên

Thí sinh cần thận trọng khi lựa chọn

Các chuyên gia giáo dục cho rằng, cơ hội trúng tuyển Đại học, Cao đẳng rộng mở hơn cho thí sinh, tuy nhiên các em nên thận trọng khi quyết định lựa chọn của mình.

Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2017 cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển không giới hạn số lượng nguyện vọng như những năm trước. Theo đó thí sinh có thể đăng ký nhiều ngành học, ngành học sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nguyện vọng từ trên xuống dưới. Tại một số trường như Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội đỗ vào trường.

Nhiều chuyên gia chia sẻ, khi chọn ngành học, thí sinh cần chú ý đến những yếu tố: Phù hợp lực học, phù hợp kinh tế và nhu cầu thị trường. Với những thí sinh học lực ở mức vừa phải nên chọn bậc Trung cấp, Cao đẳng để có thể ra trường sớm tham gia thị trường lao động và tìm kiếm một công việc ổn định.

Thí sinh nên cẩn trọng khi lựa chọn xét tuyển

Thí sinh nên cẩn trọng khi lựa chọn xét tuyển

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng dượcCao đẳng Điều dưỡngCao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT. Với những thí sinh không tự tin về học lực của mình nhưng muốn theo học ngành y thì đây là lựa chọn phù hợp nhất để chắc chắn trúng tuyển, chương trình đào tạo ngắn và mức học phí tiết kiệm.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học nộp hồ sơ về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Hoàng Thu  – Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.