Có cần phải thi đầu vào khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhằm nâng cao cơ hội việc làm cho mình, nhiều thí sinh đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết có cần phải thi đầu vào không?

Có cần phải thi đầu vào khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Có cần phải thi đầu vào khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển dễ dàng, thời gian học linh hoạt.

Cơ hội vàng khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng đa khoa là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế, có vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Theo tiêu chuẩn chung của tổ chức Y tế thế giới WHO, trung bình cứ 1 bác sĩ cần 5 Điều dưỡng viên để hỗ trợ quá trình điều trị, chăm sóc bệnh nhân. Tuy nhiên theo thống kê con số này chỉ dừng lại ở mức 1 bác sĩ – 1,5 điều dưỡng viên. Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng thiếu thốn trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng là thử thách lớn nhưng đồng thời cũng là cơ hội cho những ai theo đuổi công việc này.

Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thực hiện công tác điều dưỡng tại các bệnh viện, trung tâm y tế.

Cơ hội vàng khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội vàng khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng miễn thi đầu vào

Với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng các nhóm ngành khác nhưng chưa tìm được việc sau khi ra trường, có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để bổ sung kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình với những ưu điểm:

 • Hình thức học Văn bằng 2 linh hoạt, học viên có thể học ngoài giờ hành chính để thuận lợi cho quá trình vừa học vừa làm của bạn.
 • Thời gian đào tạo rút ngắn: thời gian học Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn rất nhiều so với chương trình đào tạo chính quy nhờ việc rút gọn một số môn học cơ sở để tập trung vào đào tạo chuyên ngành.
 • Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian.
 • Học viên được mở rộng kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm ở một lĩnh vực mới sau khi ra trường.
 • Thí sinh không cần phải thi đầu vào, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được liên thông Đại học Điều dưỡng khi có nhu cầu và đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông hiện hành.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại gồm những gì?

Các thí sinh muốn tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản photo có công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Trải qua 10 năm trưởng thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy của rất nhiều phụ huynh và thí sinh. Với chương trình đào tạo bài bản, cơ sở vật chất hiện đại cùng với sự hướng dẫn, chỉ dạy tận tình của các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Y Dược thì đây chính là địa điểm đào tạo mà bạn không thể bỏ qua khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.