Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng từ ngành học khác?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tôi đã có một bằng đại học nhưng công việc khá bấp bênh, nay tôi muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng để về giúp đỡ cho phòng khám của vợ? Vậy, thời gian học sẽ là bao lâu? Liệu có lớp ngoài giờ hành chính không?

Kỹ thuật phục hình răng - Cung chưa đủ cầu

Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng từ ngành khác?

Đây là câu hỏi của bạn Quanghuy88@gmail.com

Chào bạn! Trường Trung cấp Y khoa Pasteur xin trả lời bạn như sau:

Đôi nét về tình trạng nhân lực ngành Kỹ thuật phục hình răng

Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng đang thu hút được rất nhiều đối tượng tham gia học, không chỉ những bạn thí sinh mới tốt nghiệp THCS hoặc đã tốt nghiệp THPT mà còn rất nhiều sinh viên sau khi ra trường, đã có trong tay một tấm bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học cũng quay lại học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng do nhu cầu cao về nhân lực ngành này và cũng do chưa xin được công việc phù hợp với tầm bằng gốc.

Nhu cầu nhân lực ngành Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thực sự khát, các phòng khám răng, phòng labo răng mọc lên không được nhiều, kèm theo đó là nhu cầu làm đẹp về răng hàm mặt tăng cao đã đẩy ngành này đến ngõ cụt nhân lực. Chính vì vậy, không phải những bạn thí sinh học hệ Trung cấp 2 năm, 3 năm ngành Kỹ thuật phục hình răng xin được việc ngay sau khi ra trường mà ngay cả những đối tượng học văn bằng 2, chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cũng xin được việc ngay với tấm bằng phụ mới nhận được.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có 2 khung chương trình đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng dành cho 2 đối tượng khác nhau:

Thời gian đào tạo 10 tháng đối với những bạn sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành sức khỏe trở lên như: điều dưỡng đa khoa, y sĩ đa khoa, dược sĩ, …

Thời gian đào tạo 12 tháng đối với sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành ngoài sức khỏe như nhóm ngành kinh tế, chính trị, sư phạm, công nghệ thông tin ….

Sau thời gian được đào tạo tại Trường, học viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chính quy, được liên thông lên Đại học khi đủ điều kiện chuyên tu của Bộ Y tế.

Như vậy, tùy thuộc vào tấm bằng Đại học của bạn Quanghuy88@gmail.com, bạn có thể tự chọn cho mình thời gian đào tạo. Nếu không, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà trường để được tư vấn. Nhà trường khai giảng các lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng hàng tháng, vì vậy bạn có thể nhập học bất cứ khi nào có nhu cầu.

Ngoài ra, trường còn mở các lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng trong và ngoài giờ hành chính (Thứ 7 & CN), bạn có thể chọn cho mình khung thời gian phù hợp để tham gia học.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng trong và ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 Nhà N1, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường trung cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3, ngõ 158, đường Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.6553.333

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp trong tuần, trong và ngoài giờ hành chính (T7 & CN)


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.