Chưa tốt nghiệp THPT có thể xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em rất thích học ngành Vật lý trị liệu nhưng chưa tốt nghiệp THPT và đang có ý định Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết có được hay không?

Chưa tốt nghiệp THPT có thể xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Chưa tốt nghiệp THPT có thể xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Học ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trong thời buổi hiện nay không chỉ giúp các thí sinh dễ dàng tìm kiếm công việc trong tương lai mà còn giúp người học có thêm các kiến thức cơ bản để tự bảo vệ bản thân và gia đình và phục hồi chức năng cho cơ thể và bảo vệ sức khỏe của mình. Trước tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng này thì xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính là sự lựa chọn phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội.

Điều kiện xét tuyển Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, dân tộc. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh có lí lịch trong sạch, phẩm chất đạo đức năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, không vi phạm pháp luật và không có tiền án tiền sự trong quá khứ.

Qua đây bạn có thể thấy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội đòi hỏi thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT, do vậy, các thí sinh muốn tham gia đăng ký xét tuyển bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp THPT, trừ trường hợp thí sinh thuộc đối tượng tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 thì có thể nộp bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong hồ sơ đăng ký xét tuyển và bổ sung bằng tốt nghiệp chính thức sau.

Như vậy, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải là người đã tốt nghiệp THPT, những đối tượng chưa tốt nghiệp THPT thì có thể đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng rồi sau đó Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để lấy bằng Cao đẳng. Do bạn chưa tốt nghiệp THPT không đủ điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Ngành Vật lý trị liệu mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Ngành Vật lý trị liệu mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội là 03 năm. Quá trình đào tạo sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng kinh nghiệm để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu và đòi hỏi về công việc của một người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau khi ra Trường.

Đặc biệt, với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, sinh viên theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội hứa hẹn sẽ có được một tương lai vô cùng tươi sáng, rộng mở. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ chính quy và được phép liên thông lên lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, dễ dàng tìm kiếm thêm cơ hội việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 - 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 – 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp và gián tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.