Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2017 bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu học của thí sinh cũng như góp phần đào tạo tạo bổ sung nguồn nhân lực thiếu hụt cho ngành Y tế nước nhà, Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2017

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2017

Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017 theo hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào. Thí sinh có nguyện vọng trở thành sinh viên của nhà trường chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể theo đuổi mơ ước của mình.

Các ngành nghề đào tạo của Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017

 • Dược: mã ngành 6720201
 • Điều dưỡng: mã ngành 6720301
 • Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: mã ngành 6720602

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017 khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Nhà trường chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia
 • Hạnh kiểm 3 năm THPT đạt loại khá trở lên
 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học

Bên cạnh những điều kiện tương đối đơn giản trên, Cao đẳng Y Dược Yên Bái cũng tư vấn cho thí sinh rằng bởi Y Dược là một nghề đặc thù liên quan đến sức khỏe và tính mạng của cộng đồng, vậy nên nếu bạn là người có đam mê với ngành Y Dược, có mơ ước công hiến sức mình cho xã hội thì hãy nên đăng ký xét tuyển tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017

Theo khung chương trình đào tạo được quy định chung của Bộ Lao động TB&XH với hệ Cao đẳng Y Dược thì thời gian đào tạo 1 khóa học của sinh viên là 3 năm và được áp dụng cho tất cả các học viên khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái. Trong 3 năm học tập tại Trường, sinh viên sẽ được đào tạo tập chung vào những kiến thức chuyên môn, được rèn luyện và củng cố kỹ năng tay nghề cũng như kỹ năng mềm để khi tốt nghiệp ra trường có thể trở thành những cán bộ Y tế chuyên môn cao.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017

 • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu chung của Bộ
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
 • 02 Bản photo có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh được chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thường trú.
 • 02 Phong bì dán tem, thí sinh ghi có rõ họ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của mình để nhà trường gửi giấy báo khi thí sinh trúng tuyển.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái đào tạo cán bộ Y tế chuyên sâu

Thực trạng thực thế hiện nay cho thấy có rất nhiều trường đào tạo đa ngành, cả kinh tế, kỹ thuật lẫn ngành Y Dược. Vậy nên để trở thành những cán bộ Y tế giỏi thì cần phải học tập tại những trường chuyên sâu về Y Dược.

Khi học tập tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái, sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên ưu tú đã từng công tác tại các bệnh viện và các Trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước.

Với khung chương trình đào tạo gắn liền với hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế nên tay nghề của sinh viên Cao đẳng Y Dược chính quy sẽ được nâng cao vượt trội. Đặc biệt, với sự liên kết của Cao đẳng Y Dược Yên Bái với các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện… sẽ giúp thí sinh có được sự cọ sát tay nghề thực tế ngay khi còn ở trên ghế nhà trường.

Cao đẳng Y Dược Yên bái tuyển sinh 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược Yên bái tuyển sinh 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điên thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296

Nguồn: giaoductuyensinh.com

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.