Cao đẳng Dược TPHCM có xét tuyển thí sinh học lực trung bình khá

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những thí sinh có học lực Trung bình khá có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM được hay không? Khi nào trường bắt đầu nhận hồ sơ.

Có thể thấy nhóm ngành sức khỏe hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ bởi cơ hội việc làm khi ra trường là rất cao. Riêng đối với ngành Dược hiện nay đang được quan tâm đầu tư và phát triển vì vậy mà nhu cầu nhân lực của ngành đang không ngừng tăng. Những trường đào tạo Ngành Dược hiện nay mọc lên rất nhiều tuy nhiên vẫn không đáp ứng đủ cho thị trường ngành dược. Những trường đào tạo Dược sĩ đại học uy tín hàng đầu như Trường Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Y Dược Cần Thơ, Đại học Dược Hà Nội,…hằng năm thường lấy điểm chuẩn rất cao, khiến hầu hết thí sinh có học lực trung bình phải trùn bước.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Cao đẳng Dược TPHCM có tuyển thí sinh học lực trung bình khá không?

Đối với những thí sinh có học lực trung bình khá nên tìm cho mình một ngôi trường có mức điểm sàn vừa phải mà chất lượng đào tạo phải tốt. Tại TPHCM, Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM uy tín chất lượng được nhiều phụ huynh và học sinh tin tường là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Với chương trình đào tạo tiên tiến, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ đạt chuẩn Bộ Y tế sẽ là môi trường rất tốt cho sinh viên học tập và rèn luyện. Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức tốt nhất và những kinh nghiệm chuyên môn ngành nghề.

Trong năm 2017, nhà trường tuyển sinh theo quy chế của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Cụ thể nhà trường sẽ sử dụng hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Có thể nói đây là cơ hội cho rất nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược có thể tham gia học tập và theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai. Vì không quy định Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017, những thí sinh học lực trung bình khá hoàn toàn có thể yên tâm theo đuổi giấc mơ trở thành Dược sĩ Cao đẳng của mình nếu đã tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo uy tín chất lượng

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy như thế nào?

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị những hồ sơ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT – BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • 02 bản photo công chứng Học bạ THPT cấp 3.
  • 02 bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của cơ quan địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau hình
  • 01 phong bì có dán tem, ghi rõ Họ tên + Số điện thoại + Địa chỉ liên hệ của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển và nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp trực tiếp về Cao đẳng Y Dược TPHCM hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh : 08.6295.6295 – 09.8295.8295


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.