Cao đẳng Dược là lựa chọn vừa sức mình cho thí sinh tốt nghiệp THPT

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Chỉ cần tốt nghiệp THPT, thí sinh đã nắm chắc tấm vé trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại ngôi trường hàng đầu mang tên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Dược là lựa chọn vừa sức mình cho thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược là lựa chọn vừa sức mình cho thí sinh tốt nghiệp THPT

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến những cơ hội học tập rộng mở cho tất cả thí sinh có mong muốn theo học chuyên ngành Dược trên cả nước. Với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược  đơn giản, không làm khó thí sinh đã thu hút lượng lớn hồ sơ xét tuyển gửi về từ khắp mọi miền trên dải đất hình chữ S.

Cao đẳng Dược năm 2019 áp dụng hình thức xét tuyển

Không cần các thí sinh cân não, áp lực bởi các kỳ thi như các năm trước đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH với mong muốn giảm được tối đa áp lực thi cử cho các thí sinh. Đồng thời đây cũng là cơ hội mà Nhà trường mong muốn giúp các bạn trẻ có đam mê với ngành Dược có thể thực hiện được ước muốn ngay trong năm nay.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên cả nước. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường bao gồm:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi công bố những điều kiện trên, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các thí sinh. Theo đó số lượng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cũng từ đó tăng lên theo từng ngày.

Lựa chọn tuyển sinh Cao đẳng Dược phù hợp với sức mình

Lựa chọn tuyển sinh Cao đẳng Dược phù hợp với sức mình

Học phí Cao đẳng Dược phù hợp với đa số thí sinh xét tuyển

Khó có ngôi trường nào tại Hà Nội có mức học phí phù hợp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Không chỉ riêng ngành Dược mà tất cả các ngành do Nhà trường đào tạo đều có mức học phí vô cùng hợp lý. Năm 2019, Nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Dược  là 750.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí vô cùng hợp lý, thậm chí là thấp nhất so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành giúp các thí sinh, đặc biệt là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn có thể yên tâm học tập trong 3 năm.

Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mang đến món quà vô cùng ý nghĩa đối với những thí sinh đạt thành tích cao trong học tập chính là cơ hội miễn giảm 100% học phí đối với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên; những suất học bổng kịp thời hay những món quà có thể động viên tinh thần học tập của các em.

Ngoài ra còn rất nhiều chế độ ưu đãi mà Nhà trường đang trong quá trình triển khai nhằm mang đến chất lượng học tập cũng như cơ hội phát triển tốt nhất đến các sinh viên theo học. Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng … để đáp ứng nhu cầu học của nhiều thí sinh.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược về Nhà trường tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính.

Địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay qua địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895. – 0926.895.895

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.