Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 xét tuyển với mức điểm bao nhiêu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu là mối quan tâm của rất nhiều thí sinh có mong muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng nhưng chưa rõ về mức điểm xét tuyển.

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có mức điểm chuẩn bao nhiêu?

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có mức điểm chuẩn bao nhiêu?

Dược đang là lĩnh vức thu hút rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh trong thời gian gần đây. Sở dĩ ngành nghề này ây sự chủ ý bởi tầm quan trọng của nó ảnh hưởng rất lớn của nó trong thời buổi gia tăng nhu cầu bảo về sức khỏe cùng với việc nhân lực phục vụ đang ngày một thiếu hụt. 

Để giúp các thí sinh hiểu rõ về mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm 2018, tránh tình trạng thí sinh bỏ lỡ cơ hội theo học vì không rõ mức điểm chuẩn. Bài viết dưới đây sẽ nói rõ về mức điểm xét tuyển chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau :

Mức điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học Cao đẳng Dược, đặc biệt là những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không tự tin vào mức học lực của mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Theo đó việc xét tuyển theo học Cao đẳng Dược chỉ cần đã tốt nghiệp THPT tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các trường Đại học Dược khác. Như vậy, thí sinh theo học tại Trường sẽ yên tâm theo đuổi giấc mơ trở thành Dược sĩ của mình mà không cần phải lo lắng về điểm số hay các điều kiện xét tuyển rắc rối.

Trên thực tế, việc theo học Đại tại các trường Đại học chưa phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công và việc không vào được các trường Đại học chưa phải là kết thúc tất cả. Nếu thật sự tâm huyết với nghề, bạn hoàn toàn có thể khẳng định bản thân và sự nỗ lực của mình qua quá trình học tập và thực hành khi theo học hệ Cao đẳng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Là địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng chính quy hàng đầu trong cả nước. Thực hiện nhiệm vụ bổ sung nguồn nhân lực Y Dược Phục vụ Ngành Dược cũng như tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội việc làm. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với thông tin xét tuyển cụ thể như sau:

Chuyên ngành Đào tạo chính : Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm , Hộ Sinh và kỹ thuật vật lý trị liệu.

Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT nhằm tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh được theo đuổi ngành học mình yêu thích. Tất cả các thí sinh trên toàn quốc chỉ cần đảm bảo 2 điều kiện: tốt nghiệp THPT và không trong thời gian thi hành án đều có cơ hội trở thành sinh viên ngôi trường Cao đẳng Y dược hàng đầu này.

Hình thức nộp hồ sơ: Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dượ Pasteur năm 2018 bằng một trong ba hình thức: Đăng ký xét tuyển trực tuyến, Gửi chuyển phát nhanh bằng đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Với mong muốn sinh viên theo học được đào tạo trong môi trường học tập chất lượng nhất, Nhà Trường đã mang đến cho người học những ưu điểm vượt trội như :

  • Sở hữu bệnh viện riêng trực thuộc nâng cao chất lượng thực hành áp dụng vào thực tế sau mỗi giờ học lý thuyết đê sinh viên tốt nghiệp có thể làm được việc ngày mà không bị rơi vào tình huống bơ ngỡ
  • Trang bị đội ngũ giảng viên tay nghề và giàu nhiệt huyết yêu nghề không chỉ truyền tải cho sinh viên kiến thức Y Dược chuyên sâu mà còn mang lòng yêu nghề, sự nhiệt huyết nhen nhóm trong tâm trí của từng học trò

Nếu có mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký thí sinh có thể gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn : giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.