Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có mức học phí như thế nào?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết mức học phí của nhà Trường năm nay có cao hay không?

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có mức học phí như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có mức học phí như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có mức học phí như thế nào?

Học Cao đẳng ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành một xu thế được rất nhiều các thí sinh lựa chọn. Nguyên nhân chính là do nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành Dược phát triển đang thiếu hụt rất nhiều, cộng với mức thu nhập hấp dẫn mà ngành học này mang lại cho sinh viên.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 với điều kiện xét tuyển thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện xét tuyển đơn giản như vậy những thí sinh có mức học lực trung bình khá cũng có cơ hội trở thành một Dược sĩ giỏi với mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra Trường.

Ngoài điều kiện xét tuyển thì mức học phí ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng cũng là vấn đề được rất nhiều các thí sinh quan tâm, đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thấu hiểu những khó khăn của sinh viên, với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh an tâm học tập và nghiên cứu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng cân bằng thu – chi để hỗ trợ tối đa sinh viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất với mức học phí thấp nhất.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mức học phí hệ Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 750 nghìn đồng/ tháng dự kiến mức học phí này sẽ được Nhà Trường giữ nguyên trong năm 2018. Ngoài ra, Nhà Trường còn có những chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có thành tích học tập tốt… với các hình thức trao tặng học bổng, miễn giảm học phí… nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho sinh viên.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí cho sinh viên thuộc đối tượng sau: Thí sinh xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018. Như vậy, sinh viên có thể yên tâm học tập để trở thành Dược sĩ giỏi mà không cần lo lắng về gánh nặng kinh tế trong quá trình theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.