Cần trang bị kiến thức gì khi học Văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Muốn khẳng định bản thân và có công việc thu nhập ổn định thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Vậy chương trình đào tạo gồm những gì? công việc sau khi tốt nghiệp?

Học VB2 Cao đẳng Dược trang bị những kiến thức gì?

Hiện nay, tình trạng sinh viên học các trường Đại học, cao đẳng tốt nghiệp ra trường không tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành đang học, thực trạng đó ngoài xã hội ngày một tăng. Bởi yếu tố chủ quan do người học chạy theo những ngành học thời thượng với số lượng người học cao dẫn đến khi ra trường lại thừa nhân lực, yếu tố khách quan là do chương trình đào tạo của một số trường hiện nay không đảm bảo chất lượng dẫn đến sinh viên ra trường thiếu kỹ năng làm việc.

Với chất lượng trong chương trình đào tạo chất lượng nên Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là tiêu điểm được nhiều quan tâm. Nhiều năm qua tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp các ngành trong nhà trường có việc làm vẫn đạt ở tỷ lệ cao. Nhà trường luôn chú trọng chất lượng đào tạo luôn đổi mới và cải tiến, đào tạo theo hướng lý thuyết đi đôi với thực hành, được cọ sát với thực tế giúp sinh viên hoàn thiện được những kiến thức được giảng dạy lý thuyết và nâng cao khả năng tay nghề chuyên môn. Ngoài ra, sinh viên tại trường còn được đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, với những kiến thức được trang bị trong thời gian thực tập thực tế công việc sinh viên tốt nghiệp ra trường hoàn toàn có khả năng làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Học Ngành Dược phải chọn đúng trường

Đối với sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM  hệ Văn bằng 2 sẽ được đào tạo những kiến thức mới nhất, cập nhật những tiến bộ y học hiện đại bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về nghiên cứu, bào chế, phân phối dược phẩm, maketing dược, quản lý thuốc, kiểm nghiệm thuốc,…Ngoài ra sinh viên còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn bán thuốc,…trong thời gian học tập tại trường.

Sau khi hoàn thành xong chương trình, học viên sẽ được cấp bằng hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy, và có thể liên thông lên bậc cao hơn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể làm những công việc gì?

Với kiến thức chuyên sâu và kỷ thuật chuyên môn được lĩnh hội khi còn ngồi trên ghế nhà trường sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có thể đảm nhiệm các vị trị làm việc làm sau:

  • Làm việc tại các Nhà thuốc tư nhân: Chịu trách nhiệm đứng quầy thuốc, tư vấn hướng dẫn cách sử dụng thuốc và liều dùng tốt nhất cho người bệnh,…
  • Làm việc tại các bệnh viện: Nhà thuốc bệnh viện, bán thuốc theo đơn của bác sĩ, hướng dẫn cách dùng thuốc theo đúng quy trình, làm việc tại khoa dược bệnh viện, theo dõi bệnh nhân, phân loại thuốc cho bệnh nhân theo sự hướng dẫn của bác sĩ…
  • Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu thuốc, phát hiện thuốc thật, giả… tham gia vào quá trình sản xuất thuốc tại những cơ sở sản xuất, công ty Dược phẩm…
  • Kinh doanh thuốc: Đây là hướng đi được nhiều bạn trẻ hướng tới, người làm công việc này được gọi là Trình Dược viên có nhiệm vụ phân phối thuốc tại các nhà thuốc.

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: giaoductuyensinh.com

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.