Bật mí mức lương của Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn trẻ có mơ ước theo đuổi sự nghiệp Y Dược để trở thành những Dược sĩ. Bởi cơ hội việc làm lớn và mức lương của Dược sĩ tương đối cao và ổn định.

Bật mí mức lương của Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mức lương của Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khá cao và ổn định

Theo thầy Trinh Bá Quyết cán bộ tuyển sinh Y Dược chính quy thì Y Dược là ngành đặc thù, liên quan trực tiếp đến vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của quần chúng. Chính vì thế mức lương của Dược sĩ sau khi ra trường được cho là tương đối cao và ổn định. Đây chính là sức hút lớn với các bạn trẻ hiện nay.

Học phí và thời gian đào tạo Dược sĩ hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Rất nhiều bạn trẻ muốn theo học liên thông văn bằng 2 ngành Dược hiện nay, nhưng trước khi theo học tại một trường thì các thí sinh đều cần phải chủ động tìm hiểu về mức học phí, thời gian đào tạo và chương trình đào tạo của ngành mình muốn theo đuổi để có được sự chủ động các công tác chuẩn bị và hỗ trợ học tập. Do là ngành đặc thù nên mức học phí dành cho sinh viên Cao đẳng Dược cũng là khá cao với mặt bằng chung của các trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược là khoảng 800.000 đồng/tháng. Bên cạnh các thông tin về học phí mà thí sinh cần nắm rõ, thì thời gian đào tạo đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ từ 18 tháng đến 20 tháng phụ thuộc vào ngành mà sinh viên đã tốt nghiệp trước đó.

Mức lương của Dược sĩ ngành Dược

Là một ngành rất hấp dẫn đối với các thí sinh, câu nói “Nhất Y nhì Dược” đã khẳng định vị thế của ngành Dược trong xã hội từ xưa đến nay. Dược là lĩnh vực có nghề nghiệp rất đa dạng và công việc của Dược sĩ cũng có mức thu nhập khá cao và ổn định. Và theo ước tính sinh viên khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ dễ dàng trong việc kiếm tìm cho mình một công việc ổn định và có tiềm năng phát triển cao. Theo khảo sát của tin tức y tế và giáo dục, mức thu nhập của sinh viên mới tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trung bình từ 6 triệu đồng/tháng đến 7 triệu đồng/tháng. Những bạn có kinh nghiệm làm việc từ khi đi học và tích hợp các yếu tố khác như giỏi ngoại ngữ, có kỹ năng mềm tốt hoàn toàn có thể tìm cho mình những công việc với mức lương của Dược sĩ trên trên 10 triệu đồng/tháng trong lĩnh vực Dược. Những công việc phổ biến dành cho Dược sĩ Cao đẳng bao gồm: Dược sĩ sản xuất và phân phối thuốc, Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược viên, nhân viên Marketing Dược, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc… tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược phẩm và các cơ sở y tế trong cả nước.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

Bật mí mức lương của Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn thí sinh muốn theo đuổi ngành Y Dược. Nhà Trường là nơi trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn giúp sinh viên ra trường tự tin có việc làm, làm được việc và có cơ hội tiếp cận với các mức lương của Dược sĩ tương đối cao và ổn định. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào Trường thì hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mời các bạn gửi về nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Tin giáo dục tuyển sinh 2018


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.