Bằng Dược sĩ Cao đẳng ra trường có dễ xin việc không?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Theo thống kê, có đến hơn 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể nhanh chóng tìm được một công việc ổn định đúng chuyên ngành với mức thu nhập hấp dẫn.

Bằng Dược sĩ Cao đẳng ra trường có dễ xin việc không?

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Nhân lực ngành Dược Việt Nam đang thiếu cả số lượng lẫn chất lượng.

Cùng với mức tăng trưởng được đánh giá là cao nhất trong khu vực Đông Nam Á, thị trường Dược phẩm tại Việt Nam đang chuyển mình và phát triển một cách mạnh mẽ khiến nhân lực Ngành Dược trở lên thiếu hụt một cách trầm trọng. Mặc dù Nhà nước đã và đang chú trọng đầu tư vào công tác đào tạo Cao đẳng Dược chính quy để phát triển nguồn nhân lực nhưng vẫn không thể cung ứng đầy đủ số lượng Dược sĩ phục vụ cộng đồng.

Cơ hội việc làm khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược.

Trở thành một trong những thành viên của Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) và Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã tạo điều kiện thúc đẩy nền kinh tế Dược phẩm tại Việt Nam phát triển một cách mạnh mẽ, Yếu tố này đang góp phần không hề nhỏ vào sự tăng nhanh nhu cầu tuyển dụng nhân sự Ngành Dược.

Sinh viên học Cao đẳng Dược hay học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nghiệp ra trường có cơ hội việc làm rất lớn, có thể thoải mái lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp với bản thân trong Ngành Dược như: Chuyên viên tư vấn về Y Dược, Trình dược viên, Dược sĩ nghiên cứu thí nghiệm lâm sàng hay chuyên gia tư vấn Dược phẩm an toàn… làm việc tại các Công ty về Dược phẩm, bệnh viện, trạm y tế.

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược đang vô cùng rộng mở.

Trong chiến lược phát triển của Ngành Dược giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Bộ Y tế, Ngành Dược trong cả nước được đặt ra với mục tiêu cung đầy đủ 100% thuốc cho công tác phòng, chữa bệnh. 100% cơ sở kinh doanh thuốc thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt và tăng cường đào tạo nhân lực.

Hiện nay, việc trở thành một sinh viên Cao đẳng Dược không còn quá khó khăn như nhiều năm trước. Bất kể thí sinh nào có mong muốn theo học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cẩn đỗ tốt nghiệp THPT là gần như đã có thể chắc chắn đủ điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Là một trong số ít trường Cao đẳng được Bộ Y tế đánh giá cao trong công tác đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thực hiện chủ trương và định hướng đào tạo đổi mới, phù hợp với thời kỳ hội nhập.

Nhà trường luôn nỗ lực tạo mọi điều kiện để sinh viên Cao đẳng Dược được thường xuyên tiếp xúc với các phương pháp giảng dạy mới cùng các trang thiết bị hiện đại đang được các nước tiên tiến ứng dụng, những kỹ năng mềm cần thiết như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm… cũng được đề cao trong đào tạo. Đây chính là ưu điểm vượt trội của các Dược sĩ tương lai khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 ngành Y Dược Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.