Những lý do khiến bạn nên yêu một cô gái ngành Điều dưỡng

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nếu bạn yêu một cô gái ngành Y và đặc biệt là ngành Điều dưỡng, thì bạn và gia định bạn sẽ luôn được cô ấy quan tâm chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo.

Bạn sẽ tự hào khi yêu cô gái ngành Điều dưỡng

Bạn sẽ tự hào khi yêu cô gái ngành Điều dưỡng

1. Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn của ngành Điều dưỡng.

Hiện tại, theo thống kê nhân lực ngành Điều dưỡng chiếm hơn 45% nhân lực chuyên môn lĩnh vực y tế. Nguồn nhân lực Điều dưỡng do các trường Đại học và Cao đẳng Y Dược cung cấp cho ngành Y tế giữ vai trò quan trọng trọng ảnh hướng tới chất lượng của dịch vụ Y tế. Những năm qua do nhu cầu của xã hội và sự quan tâm đầu tư của Bộ Y tế ngành Điều dưỡng đang có sự phát triển rất mạnh mẽ. Điều dưỡng đang được xem là một trong những ngành có nhiều cơ hội việc làm và có mức thu nhập cao và tương đối ổn định.

Hiện nay không chỉ những Những bệnh viện, Sở Y tế mà rất nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe tư nhân được xây dựng và rất cần nguồn nhân lực Điều dưỡng có trình độ. Do đó các sinh viên điều dưỡng ra trường luôn được chào đón ở rất nhiều nơi không phải lo lắng đến vấn đề thất nghiệp.

Bên cạnh đó cơ hội thăng tiến trong ngành Điều dưỡng cũng có những hệ thống và sự phân cấp. Ở vị trí Điều dưỡng trưởng cũng sẽ có được phụ cấp nghề nghiệp tương đương với phó phòng, phó khoa. Đã có những Điều dưỡng trưởng được bổ nhiệm vào các vị trí như phó giám đốc bệnh viện, phó phòng nghiệp vụ Y.

2. Những ưu điểm của người con gái ngành Điều dưỡng

Con gái học Điều dưỡng luôn tự lập

Điều dưỡng là công việc khá vất vả và nhiều áp lực, quá trình học tập của ngành Điều dưỡng cũng cũng căng thăng hơn so với nhiều ngành khác. Do đó những người con gái ngành Điều dưỡng có tính tự lực và tự lập rất cao. Họ là minh chứng đại diện cho những cô gái bản linh và không có tính dựa dẫm, phụ thuộc vào người yêu hay chồng. Những gian nan hay thử thách trong cuộc sống không thể làm các cô gái Điều dưỡng chùn bước được. Ngoài ra Điều dưỡng là một công việc có mức thu nhập tương đối cao và rất ổn định do đó những cô gái Điều dưỡng hoàn toàn có khả năng tự chủ về mặt kinh tế. Ngoài ra họ còn có thể hỗ trợ và giúp đỡ chồng san sẻ những gánh nặng về kinh tế trong gia đình rất nhiều.

Con gái ngành Điều dưỡng ứng xử linh hoạt 

Do môi trường làm việc của các Cô gái điều dưỡng, luôn tiếp xúc với mọi tầng lớp trong xã hội không phân biệt địa vị, tuổi tác, vùng miền. Và đặc biệt là những người bệnh luôn thường rất hay khó tính, nổi nóng. Chính môi trường làm việc đã tạo cho người con gái Điều dưỡng khả năng ứng xử rất linh hoạt và kĩ năng giao tiếp rất tốt. Nếu yêu một cô gái Điều dưỡng khi đưa về ra mắt gia đình bạn sẽ hoàn toàn hãnh diện và tự tinh về người yêu của mình trong buổi ra mắt gia đình, bạn bè. Ngoài ra Điều dưỡng là ngành nghề đóng góp nhiều cống hiến cho xã hội và được tất cả mọi người trong xã hội kính trọng. Do đó nếu Yêu một cô gái điều dưỡng học Cao đẳng Dược Hà Nội thì các chàng trai hãy giữ người yêu mình thật chặt vào nhé.

Bạn sẽ tự hào khi yêu cô gái ngành Điều dưỡng

Người con gái ngành Điều dưỡng giản dị và xinh xắn

Người con gái ngành Điều dưỡng mang vẻ đẹp giản dị và xinh xắn

Nói chung về thời trang các cô gái Điều dưỡng có phần hơi thiệt thòi so với những ngành nghề khác, họ không có nhiều thời gian để mặc những bộ váy những trang phục đẹp mà với các cô gái Điều dưỡng mùa đông cũng như mùa hè họ hầu như luôn khoác trên mình chiếc áo Blouse, họ cũng không có nhiều thời gian dành cho son, phấn, trang điểm nước hoa vì môi trường làm việc luôn gắn với những bệnh nhần và thuốc thang… Do đó những cô gái Điều dưỡng luôn toát lên vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên với những nét duyên dáng mặn mà điều này luôn khiến cho các chàng trai phải si mê đến ngất ngây.

3. Điều dưỡng viên học tại Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Hình ảnh của các cô nữ sinh Điều dưỡng luôn là điểm nhấn ở các giảng đường của Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur một trong những trường cao đẳng Điều dưỡng chất lượng. Nếu để ý, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt toát lên từ vẻ bề ngoài của những cô nữ sinh Điều dưỡng so với sinh viên những ngành khác. Nhẹ nhàng, xinh xắn, mộc mạc, dịu dàng và từ tốn thể hiện ngay trong các giao tiếp ban đầu.

Để tạo điều kiện cho các thí có đam mê với ngành Y muốn theo học tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội  đặc biệt muốn trở thành 1 Điều dưỡng viên tương lai. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh trên toàn quốc với tất cả các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia đều đủ điều kiện nộp đơn tham gia tuyển sinh vào nhà trường. Hồ sơ tuyển sinh cũng như mọi thắc mắc về công tác tuyển sinh của nhà trường mời các thí sinh liên hệ theo địa chỉ tuyển sinh của nhà trường:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Giaoductuyensinh.com

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.